Nữ 1997 mệnh gì? Vận mệnh tương lai của nữ sinh năm 1997

Nữ 1997 mệnh gì được nhiều chị em phụ nữ sinh năm 1997 thắc mắc và có nhu cầu tìm hiểu. Tử vi tướng số của nữ mệnh sinh năm 1997 đương nhiên sẽ có nhiều điều thú vị cần được khám phá. Vậy thì còn chần chờ gì nữa? Mời quý bạn đọc cùng những chị em phụ nữ nào có thắc mắc trên cùng đi vào tìm hiểu cùng NEW88 nhé!

Nữ 1997 mệnh gì? Cung mệnh tương ứng

Nữ mạng sinh năm 1997 theo Thiên Can, Địa Chi luận giải là tuổi Đinh Sửu. Theo lịch âm thì tuổi này bắt đầu từ ngày 01/01/1997 đến ngày 30/12/1997. Theo lịch dương thì tuổi này bắt đầu từ ngày 07/02/1997 đến ngày 27/01/1998. Mệnh, cung mệnh tương ứng của người nữ sinh năm 1997 như sau:

Xét theo Ngũ Hành, Nữ 1997 mệnh gì ?

Nữ mạng Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy. Giản Hạ Thủy mang biểu trưng nước dưới khe. Dòng nước này có lúc êm ả, bình diệu có lúc lại dữ dội, khó lường. Đây chính là bản chất chính nhất, đặc trưng nhất của nạp âm Giản Hạ Thủy.

Nữ mạng Đinh Sửu có tính cách đặc trưng Giản Hạ Thủy với tính cách nhu mì, dịu dàng nhưng đôi lúc có phần ương bướng, dữ dội lạ thường. Mệnh Thủy của nữ mạng Đinh Sửu tương sinh với mệnh Kim, Mộc và tương khắc với mệnh Hỏa, Thổ. Những cô gái Đinh Sửu có nét tương đồng với nước trong khe, rất khó lường vì tính tình thất thường. 

Nữ 1997 mệnh gì? Mệnh Thủy, Giản Hạ Thủy
Nữ 1997 mệnh gì? Mệnh Thủy, Giản Hạ Thủy

Cung mệnh của nữ mạng Đinh Sửu 1997

Mỗi giới tính khác nhau tuy cùng năm sinh cũng sẽ có những cung mệnh tương ứng khác nhau. Đặc biệt ở những người sinh năm Đinh Sửu 1997, bất kể nam hay nữ đều có cung mệnh là cung Chấn. Đây hẳn là một kiến thức hay ho mà bạn đọc được biết khi tìm kiếm câu hỏi nữ 1997 mệnh gì.

Cả nam và nữ mạng Đinh Sửu đều là Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Nữ mạng cung Chấn được đánh giá là người can đảm, đầy dũng cảm, tự tin. Trong cuộc sống, họ luôn suy nghĩ cặn kẽ trước khi hành động và không ngừng nỗ lực. Cũng chính vì thế mà những cô gái này dễ đạt được thành công hơn nhiều người khác. 

Nữ 1997 mệnh gì? Tử vi đường đời tổng quát

Nữ mạng Đinh Sửu theo tử vi đã có một cuộc sống không mấy suôn sẻ từ nhỏ. Những cô gái này tuy ước vọng rất nhiều nhưng thực tế thường không được như mong muốn. Trên con đường học vấn, sự nghiệp, tuy bỏ ra rất nhiều công sức nhưng thành quả không mấy khả quan.

Khi tiến đến độ tuổi 28, độ tuổi dần trưởng thành trong suy nghĩ, cuộc đời họ sẽ có những bước tiến đột phá. Trong sự nghiệp, những cô gái Đinh Sửu sẽ nhanh chóng phát triển trước khi chạm mốc độ tuổi 30. Trong hôn nhân, cuộc sống sau hôn nhân dù sớm hay muộn đều đầy tiếng cười, sung túc, khá giả.

Khi tìm hiểu câu hỏi nữ 1997 mệnh gì hẳn nhiều chị em mong mỏi được biết thêm về đường đời. Nữ mạng Đinh Sửu lúc nhỏ phúc phần không đủ nhưng hậu vận về sau ngày một vững chắc. Công thành danh toại, hôn nhân hạnh phúc. Hãy làm nhiều việc thiện, tích đức để gia tăng phúc phần cho gia đình và bản thân nhé!

Nữ 1997 mệnh gì? Đường đời Đinh Sửu nữ mạng
Nữ 1997 mệnh gì? Đường đời Đinh Sửu nữ mạng

Tử vi theo tháng sinh cụ thể của nữ sinh năm 1997

Sau khi biết về tử vi tổng quan của nữ mạng 1997 mệnh Thủy, thì các bạn đọc nên tìm hiểu về tử vi theo tháng sinh. Tuy các cô gái Đinh Sửu đều mang mệnh Thủy, Giản Hạ Thủy thì tùy từng tháng sinh mà cuộc đời họ cũng sẽ có những khác biệt rõ rệt. Đây là một chủ đề nhỏ nên tìm hiểu khi đọc bài viết nữ 1997 mệnh gì.

Xem thêm: Nằm mơ thấy người còn sống mà chết – Giải mã điềm báo, con số  

Nữ mệnh 1997 sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm

Giải mã nữ mệnh sinh năm 1997 sinh vào các tháng trên là những người rất có số đào hoa. Nhóm người này có ngoại hình, khiếu ăn nói rất thu hút người khác. Chuyện tình cảm cá nhân của họ không đặt nặng trói buộc, tất cả đều là tùy duyên. Cũng vì thế mà nhóm người này có một cuộc sống thiên về lý trí và thường kết hôn muộn. 

Nữ mệnh 1997 sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm 

Một kiến thức thú vị chính là những cô gái Đinh Sửu sinh vào các tháng trên thường tìm kiếm câu hỏi nữ 1997 mệnh gì nhất. Những cô gái này có tính cách hòa nhã, dễ gần và luôn cư xử rất phải phép rất được mọi người xung quanh yêu mến. Họ tin vào vận mệnh và luôn biết làm thế nào để chiều lòng mọi người một cách tốt nhất.

Nữ mệnh 1997 sinh vào tháng 4, 9 và 12 Âm 

Nữ Đinh Sửu sinh vào tháng 4, 9 và 12 Âm Lịch có đường tình duyên tương đối trắc trở. Yêu đương dẫu có đậm sâu cũng lận đận không thành. Các mối duyên nở rộ năm tuổi trẻ mười tám, đôi mươi nhưng thường kết thúc khá chóng vánh. Sau này kết hôn dù sớm hay muộn, tuy không dư dả nhưng cuộc sống hạnh phúc đáng mơ ước.

Nữ 1997 mệnh gì? Vận hạn theo từng tháng sinh cụ thể
Nữ 1997 mệnh gì? Vận hạn theo từng tháng sinh cụ thể

Có thể quý bạn đọc còn muốn tìm hiểu

Nữ 1997 mệnh gì là một chủ đề rất hay và thú vị được đề cập trong bài viết ngày hôm nay. Còn rất nhiều những bài viết sâu sắc khác đến từ những chủ đề lớn như tử vi, phong thủy, lô đề mà có lẽ quý bạn đọc sẽ hứng thú. Hãy tìm kiếm những cụm từ khóa liên quan để tìm được bài viết chất lượng đúng ý nhé!