2001 tuổi gì? Lý thuyết phong thủy của người sinh năm 2001

2001 tuổi gì là một câu hỏi cần trả lời bằng nhiều yếu tố quan trọng khác nhau. độc giả đọc có nhu cầu tìm hiểu câu trả lời cần tìm hiểu nhiều khía cạnh tử vi khác nhau của tuổi này. Bài viết này của NEW88 sinh ra chính là để hỗ trợ độc giả đọc tìm hiểu thông tin về câu hỏi trên một cách cụ thể nhất. 

2001 tuổi gì? Tổng quan tử vi người sinh năm 2001

Thiên Can, Địa Chi là những yếu tố quan trọng để xem tử vi tổng quan cũng như đưa ra những dự đoán tương lai của một người. Nhóm người sinh năm 2001 là nhóm người thuộc Địa Can Tỵ, Thiên Can Tân. Đồng nghĩa họ sinh vào năm tuổi tuổi Tân Tỵ, tuổi con rắn. Đây là câu trả lời hoàn chỉnh nhất cho câu hỏi 2001 tuổi gì.

Nhóm người tuổi Tỵ nói chung có khí chất lãnh đạo, trông khá khó gần. Họ có niềm đam mê bất tận với tiền bạc nhưng lại không hề thích những việc làm vất vả để kiếm ra tiền. Bù lại họ có sự nhạy bén, nhanh nhẹn trong làm ăn và kết nối các mối quan hệ gần xa. 

2001 tuổi gì? Tuổi Tân Tỵ
2001 tuổi gì? Tuổi Tân Tỵ

2001 tuổi gì? Tổng quan về cung mệnh, tuổi hợp 2001

Khi có nhu cầu tìm hiểu về tử vi tướng số của một tuổi, con người ta thường quan tâm đến cung mệnh, tuổi hợp cũng như màu sắc may mắn. Tìm hiểu những vấn đề trên giúp độc giả đọc biết làm gì để vượng khí bản thân. Biết làm gì để khắc chế tai họa hay những điều không may. Đó chính là những vấn đề mà cung mệnh đại diện. 

2001 tuổi gì? Cung mệnh của người sinh năm Tân Tỵ 2001

Cung mệnh của người tuổi Tân Tỵ cần dựa vào đồng thời cả hai yếu tố là bát quái và giới tính. Cung mệnh nam Tân Tỵ và cung mệnh nữ Tân Tỵ đều có những sự khác biệt riêng dù cùng mang Thiên Can, Địa Chi. Sự khác biệt này chính do cung mệnh khác nhau tạo thành. 

Tìm hiểu câu hỏi 2001 tuổi gì, quý đọc phải tìm hiểu cả về cung mệnh của nam nữ mạng Tân Tỵ. Theo đó, Tân Tỵ nam mạng thuộc cung Cấn, Tân Tỵ nữ mạng thuộc cung cấn Đoài. Điều này thể hiện rõ như sau:

  • Tân Tỵ nam mạng cung Cấn: Trong bát tự sở hữu hành thổ – Núi tương ứng với cung Cấn. Nam mạng cung Cấn là người trầm tĩnh, thích sự yên lặng, không thị phi, ganh đua. 
  • Tân Tỵ nữ mạng cung Đoài: Trong bát tự sở hữu ý nghĩa tương ứng với trăng non và những vị tinh tú. Nữ mạng cung Đoài tuy cũng mang hơi hướng trầm tĩnh như nam mạng cung Cấn nhưng lại sở hữu sự lãng mạn, thiên phú nghệ thuật cao.

2001 tuổi gì? Màu sắc hợp với người sinh năm 2001

Việc sử dụng đúng màu sắc phù hợp sẽ mang những vận may, những điều tốt đẹp đến thân chủ. Và sau đây là những màu sắc tương sinh, tương khắc của Tân Tỵ:

  • Màu sắc gắn với bản mệnh: Màu trắng, ghi, xám (màu sắc thuộc mệnh Kim).
  • Màu sắc tương sinh: Màu nâu đất, vàng sẫm (màu sắc thuộc mệnh Thổ). 
  • Màu sắc tương khắc: Màu tím, hồng, đỏ (màu sắc thuộc mệnh Hỏa).
2001 tuổi gì? Tân Tỵ là mệnh gì, hợp màu gì
2001 tuổi gì? Tân Tỵ là mệnh gì, hợp màu gì

2001 tuổi gì? Mệnh của người tuổi Tân Tỵ

Theo ngũ hành tương sinh, Tân Tỵ là Bạch Lạp Kim (còn được gọi là vàng trong nến). Mệnh Bạch Lạp Kim phải trải qua nhiều thử thách để trui rèn chí khí tiến đến thành công. Cũng như vàng trong nếu muốn thu được những phẩm chất quý giá thì buộc phải nung chảy nến để loại bỏ hoàn toàn những tạp chất vốn có.

Nhiều người xung quanh hẳn đều thấy được vẻ ngoài có phần quy củ, cứng nhắc nhưng bên trong lại tình cảm và mềm mỏng của những người sinh năm này. Họ được biết đến là những người có lối cư xử hoạt bát, vui vẻ, dễ gây thiện cảm và mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng cho mọi người. 

Xem thêm: Nữ 1997 mệnh gì? Vận mệnh tương lai của nữ sinh năm 1997

2001 tuổi gì? Tuổi Tân Tỵ hợp với những tuổi nào?

Đây chắc hẳn là chủ đề được nhiều bạn đọc mong mỏi tìm hiểu nhất. Vì những ai tìm hiểu đến tử vi đều có nhu cầu tìm hiểu về những độ tuổi hợp mệnh để làm ăn, đi đến hôn nhân… Những tuổi hợp với Tân Tỵ nam mạng và Tân Tỵ nữ mạng được giải mã cụ thể như sau:

Tân Tỵ nam mạng

Nhóm tuổi hợp làm ăn với Tân Tỵ nam mạng là: Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý và Tân Tỵ.  Nhóm tuổi hợp đi đến hôn nhân với Tân Tỵ nam mạng là: Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Tân Tỵ và Kỷ Mão. Những người sinh năm Giáp Thân, Quý Dậu hay Ất Hợi chỉ cơ bản hợp về tình duyên nhưng không hợp về tài lộ với Tân Tỵ nam mạng.

Tân Tỵ nữ mạng

Nhóm tuổi hợp làm ăn với Tân Tỵ nữ mạng là: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Tân Tỵ. Nhóm tuổi hợp đi đến hôn nhân với Tân Tỵ nữ mạng là: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Tân Tỵ, Kỷ Mão và Đinh Hợi. Những người sinh năm Giáp Thân, Bính Thân thì đời sống hôn nhân chỉ được đánh giá tốt ở mức trung bình. 

Sinh năm 1978 là tuổi con gì? Tân Tỵ hợp tuổi gì
Sinh năm 1978 là tuổi con gì? Tân Tỵ hợp tuổi gì

Dành cho bạn đọc ưa thích các chuyên mục liên quan

2001 tuổi gì là một câu hỏi rất thú vị cần vận dụng nhiều kiến thức tử vi liên quan để trả lời. Hy vọng bài viết này đã mang đến đầy đủ những thông tin cơ bản quan trọng mà các bạn đọc cần. Những bài viết liên quan về tử vi của nhiều năm sinh đã xuất hiện trong trang web này hoặc bài viết liên quan đến giấc mơ lô đề, độc giả đọc hãy chú ý và theo dõi nhé!